G-P4D5HQ8E6X

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Múa Lân- Sư- Rồng là một nghệ thuật múa dân gian đường phố. Có nguồn gốc từ Trung Hoa. Thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội. Đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Theo quan niệm chung của người Á Đông, ba con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Ngày nay múa lân còn được biểu diễn hầu hết trong ngày tổ chức khai trương cửa hàng.

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Chắc hẳn chúng ta quá quen thuộc với hình ảnh múa lân- sư- rồng tại các sự kiện, lễ tết. Tiếng trống lân rộn ràng được nhiều trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Vì đem lại sự bình yên và hạnh phúc. Đặc biệt tại dịp khai trương, rất cần màn Biểu diễn múa lân vì mang lại thịnh vượng, sung túc, phát tài cho người xem. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn tại sự kiện khai trương thì Múa Lân khai trương cũng là yếu tố tại nên sự thành công.

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

  • Theo phong tục người xưa trong công việc làm ăn buôn bán. Chọn ngày lành tháng tốt. Chọn người xông đất luôn được ưu tiên đặt lên trước . Cùng với sự phát triển giao lưu văn hóa. Ngày nay biểu diễn Lân Sư Rồng được Gia Chủ tin tưởng , gửi gắm để khai trương cửa hàng, show room, doanh nghiệp, Cty của mình
  • Ngày nay Thuê múa lân khai trương là lựa chọn hàng đầu để xông đất Cty, Cửa hàng doanh nghiệp vào ngày khai trương. Như để xua đuổi xui xẻo, tà m. Thu hút may mắn về cho gia chủ , tạo sự hoạt náo , chú ý của mọi người xung quanh hướng về Gia Chủ . Như tấm gương sáng chiếu rọi vào Tài Lộc – Phú Quý – Thịnh Vượng cho Gia Chủ và Cửa Hàng, Cty, doanh nghiệp.

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Hoạt động Biểu diễn múa lân đã trở nên vô cùng phổ biến không chỉ lễ tết mà các sự kiện, kỷ niệm. Màn múa lân là sự phối hợp nhịp nhàng, bài bản giữa người biểu diễn và tiếng trống chèng. Đây là sự hòa hợp giúp màn múa thêm công phu và điêu luyện. Tùy thuộc vào mục đích buổi biểu diễn và không gian sự kiện. Sẽ có các loại hình múa lân khác nhau.

Dịch vụ múa lân sư rồng chuyên cung cấp dịch vụ và các khâu sự kiện trọn gói.

  • Trống trận, trống hội, trống nước.
  •  Múa lân, múa rồng.
  • Ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa.
  • MC/ dẫn chương trình.
  • Xiếc thú, ảo thuật…
  • Âm thanh, ánh sáng, hậu kì, nhà bạt…

Mãn nhãn dịch vụ múa lân khai trương

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng, mọi đối tác.

Liên hệ: 0938239213 Mr.Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213