G-P4D5HQ8E6X

Múa lân khai trương Quảng Nam

múa lân khai trương Quảng Nam

Sự kiện khánh thành, khai trương được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh của mình. Đến gần hơn với công chúng. Chính vì thế, để có thể tổ chức được một sự kiện khai trương, khánh thành thành công. Thì cần phải có một quá trình chuẩn bị cũng như tìm được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

mua lan khai truong / cho thuê trống hội khai xuân
Trống hội khai Trương
dịch vụ múa lân song đất
múa lân song đất khai trương
dịch vụ múa rồng
múa sư rồng khai trương


múa lân khai trương Quảng Nam

Dịch vụ múa lân chuyên nghiệp
Dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

 

Múa lân khai trương là công ty truyền thông sự kiện đầy triển vọng với phong cách làm việc và lên ý tưởng cho chương trình một cách chuyên nghiệp.

Và với truyền thống múa lân sư rồng cho ngày khai trương – khánh thành giúp cho cửa hàng, chi nhánh, showroom của doanh nghiệp. Có thể làm ăn thuận lợi và phát triển hơn thế.

dich vu mua lan hcm gia tot

dịch vụ múa lân khai trương Quảng Nam

Chương trình tổ chức sự kiện khai trương , khánh thành với hình ảnh của đoàn múa lân sư rồng gần như đã quá quen thuộc với truyền thống người Việt. Những điệu bộ, cử chỉ, nét mặt và nhịp điệu khi múa lân sẽ mang lại sự phát đạt và may mắn trong việc làm ăn buôn bán. Phong tục múa lân khai trương trong ảnh triết lý phương Đông với quan niệm. “Đầu xuôi đui lọt”. Lúc bắt đầu thuận lợi thì về sau sẽ tốt đẹp, viên mãn. Và giờ đó là niềm mong ước hưng thịnh trong kinh doanh dần trở nên phổ biến hơn.

múa lân khai trương hcm spa

cho thuê múa lân khai trương Quảng Nam

Thông thường một chương trình sự kiện khai trương hay khánh thành thì múa lân sư rồng xuất hiện đầu tiền là tiết mục mở màn.

Sau đây là một số quy trình cơ bản của buổi sự: 
_ Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ
_  Lên ý tưởng, kịch bản độc đáo, ấn tượng
_  Ý tưởng chủ để của buổi khai trương, khánh thành sẽ được các chuyên viên của công ty chúng tôi  xây dựng nhanh chóng dựa trên mục tiêu và mục đích tổ chức khách hàng.

CUNG CẤP ĐOÀN LÂN MÚA KHAI TRƯƠNG


Xây dựng kịch bản một cách chi tiết, rõ ràng dưới sự trao đổi với khách hàng.
Gửi báo giá theo đúng yêu cầu.
Ký kết hợp đồng.
Chuẩn bị nhân sự và thiết bị sự kiện.
Đến mua lan khai truong, quý khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nhân sự sự kiện. Bởi chúng tôi có thể cung cấp từ MC, diễn viên, PG, PB cho đến nhóm nhạc, nhóm nhảy và đặc biệt là đoàn múa lân sư rồng.

Múa lân khai trương tại Quảng Nam

mua-lan-khai-truong-quang-nam

Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thì chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị sự kiện để chuẩn bị cho chương trình. Như âm thanh, ánh sáng, cho thuê bàn ghế, thiết kế sân khấu, cho thuê cổng hơi.
Luôn đảm bảo các khâu set up và backdrop đã được chuẩn bị kỹ lưỡng sẵn sàng để diển ra sự kiện.

tiệm spa lê văn sỹ múa lân khai trương


Múa lân khai trương spa 


Sau tất cả các bước chuẩn bị được đảm bảo thì sẽ tiến hành tổ chức sự kiện theo đúng như thời gian và kịch bản của chương trình. Và luôn đảm bảo rằng đội múa lân sư rồng sẽ là tiết mục đặc sắc nhất cho phần mở đầu của chương trình. Ngoài ra, sau khi cắt băng khánh thành thì đoàn lân sư rồng còn đi vào cửa hàng để mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc.

Kết thúc chương trình sự kiện khai trương
Tháo lắp các thiết bị và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực.

mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

facabook:https://www.facebook.com/mualankhaitruongtphcm/?modal=admin_todo_tour

wedsite: dichvumualankhaitruong.com
Liên hệ Mr. Bảo 0938.239.213  hay Ms. An  0971.790.119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213