G-P4D5HQ8E6X

Địa chỉ “Vàng” với Dịch vụ múa lân khai trương

biểu diễn múa lân

Địa chỉ “Vàng” với Dịch vụ múa lân khai trương

Người Việt ta, luôn mong muốn sự bắt đầu tốt đẹp. Nếu khởi sự thành công thì vạn sự như ý. Vì vậy, trong lễ khai trương, cần chuẩn bị rất nhiều lễ vật để dâng cúng tổ tiên. Lễ cúng khai trương được bày biện long trọng, thể hiện lòng nhiệt thành của gia chủ. Ngoài ra, những thương nhân, người mua bán thường cúng Thần Tài, Thổ Địa – hai vị thần gắn bó với quan niệm dân gian.

 

Địa chỉ "Vàng" với Dịch vụ múa lân khai trương

 

Ngoài ra, trong dân gian còn có một số phong tục như: 

  • Người mở hàng: là người có phong thái mau mắn, vui vẻ sẽ mang lại vía tốt cho người bán.
  • Phong tục khai trương, khánh thành mang lại sự khởi đầu tốt, thành công cho người kinh doanh và tạo tâm lý tốt cho người bán. Giúp việc kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ và may mắn hơn.

Trong tổ chức lễ khai trương. Ngoài mâm cúng đủ lễ, nghi thức cắt băng đỏ. Chuẩn bị không gian tổ chức khai trương. Thì dịch vụ múa lân khai trương là một phần quan trọng của sự kiện. 

 

Địa chỉ "Vàng" với Dịch vụ múa lân khai trương

 

Múa lân  – phong tục khai trương quan trọng:

Múa Lân khai trương là một phong tục dân gian mang lại không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt. Bởi trong quan niệm dân gian. Múa Lân không chỉ xua đuổi tà khí mà còn đem lại nhiều sự may mắn, phúc lành cho gia chủ. Đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà. Ngoài mục đích trê. Thì dịch vụ múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh rất thân thiện. Thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

 

Địa chỉ "Vàng" với Dịch vụ múa lân khai trương

 

Hầu hết các chủ cửa hàng đều mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự may mắn thịnh vượng trong dịp khai trương này. Những con lân được trang trí với những màu sắc vui nhộn. Thêm vào đó là những tiếng trống âm vang. Người xem có thể cảm nhận được không khí vui tươi, nhộn nhip, sôi động đó là báo hiệu của một khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ.

Địa chỉ “Vàng” với Dịch vụ múa lân khai trương

Bạn có nhu cầu thuê Dịch vụ múa lân khai trương giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: 0938239213 Mr.Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213