G-P4D5HQ8E6X

Có nên thuê dịch vụ múa lân hay không ?

múa lân khai trương

Trong các dịp tất niên, tổ chức sự kiện khai trương… hầu hết các doanh nghiệp đều có các tiết mục múa lân đặc sắc, hấp dẫn. Các doanh nghiệp luôn tìm đến công ty cho thuê lân sư rồng nhằm tạo điểm nhấn cho buổi lễ của công ty mình. Tuy nhiên vẫn có nhiều đơn vị lại cho rằng múa lân thực sự không cần thiết. Vậy có nên thuê dịch vụ múa lân hay không ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

dịch vụ múa lân

Ý nghĩa của những tiết mục múa lân sư rồng 

Múa lân sư rồng khởi nguồn từ loại hình nghệ thuật dân gian Trung Quốc. Những tiết mục này biểu trưng hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công.  Ngày nay, lân sư rồng còn được phổ biến ở các buổi khai trương, khánh thành…Múa lân là một trong những tiết mục không thể thiếu trong các sự kiện. 

Các tiết mục múa lân sẽ giúp thu hút quan khách tham dự và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Vì lẽ đó mà doanh nghiệp thường đầu tư vào các tiết mục biểu diễn lân sư rồng. DỊCH VỤ MÚA LÂN SƯ RỒNG ra đời đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy của các doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn DỊCH VỤ MÚA LÂN SƯ RỒNG ?

Khi các công ty cho thuê dịch vụ múa lân lần lượt ra đời thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều mà doanh nghiệp thường băn khoăn. Tại TPHCM, DỊCH VỤ MÚA LÂN SƯ RỒNG tự hào là đơn vị cho thuê múa lân chất lượng uy tín.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo được hướng dẫn bởi những giảng viên người Hoa giàu kinh nghiệm. Những tiết mục biểu diễn đặc sắc độc đáo và mới mẻ luôn được chúng tôi chú trọng. Đội múa lân của chúng tôi được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt phù hợp với từng chương trình.

dịch vụ múa lân

DỊCH VỤ MÚA LÂN SƯ RỒNG – Công ty cho thuê dịch vụ múa lân chất lượng

Ngày nay, dịch vụ cho thuê múa lân khai trương phổ biến và cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Các dịch vụ luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất về giá cả và hình thức biểu diễn.

Công ty chúng tôi hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Những bài múa lân sư rồng được cung cấp khá đa dạng như múa trống rồng, rồng cuộn lửa, lân tam tinh, lân song hỷ… với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Công ty cũng cung cấp đoàn múa lân khai trương, múa lân sư rồng chuyên nghiệp với các loại hình như sau:

  • Biểu diễn cho các chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ…của các doanh nghiệp.
  • Biểu diễn lân sư rồng chất lượng tại các buổi lễ tất niên, lễ Tết, trung thu…
  •  Cho thuê thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ, biểu diễn tổ chức lể hội văn hoá.

Ngày nay, những bài múa lân hấp dẫn đặc sắc sẽ khiến khán giả theo dõi mãn nhãn và hứng thú hơn.

dịch vụ múa lân

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cho thuê múa lân khai trương uy tín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT
 

Địa chỉ: 566/137 Nguyễn Thái Sơn Phường 5 Quận Gò Vấp TP.HCM
Hotline: 0938239213 Mr.Bảo
Email: mualankhaitruongevent@gmail.com
Website: mualankhaitruong.co
Website: mualankhaitruongtphcm.com

>>> Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ múa lân khai trương HCM giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213