G-P4D5HQ8E6X

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt?

dịch vụ múa lân khai trương giá rẻ

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt?

  • Quý khách sắp khai trương cần thuê múa lân?
  • Có quá nhiều tiết mục lân sư rồng Quý Khách không biết lựa chọn như thế nào?
  • Ngân sách có hạn nên chọn tiết mục nào hợp lý nhất mà vẫn hoành tráng?

Đoàn Lân Sư Rồng của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết hài lòng các vấn đề đang gặp phải.

 

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt?

 

Trong văn hóa dân gian của người Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung. Múa lân sư rồng là một nghi thức cầu tài quan trọng trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương. Tổ chức lễ khánh thành. Tổ chức lễ khởi công động thổ và xông đất đầu năm. Biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng trong tổ chức Tết trung thu. Các sự kiện ngày Lễ, Tết hay tiệc mừng thọ, cưới hỏi luôn được người người nhà nhà quan tâm. Vì các bài múa Lân Sư Rồng đều mang ý nghĩa cầu mong may mắn, phúc lành cho gia chủ. Đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà. 

Niềm mong ước về sự hưng thịnh dần dần trở thành phổ biến trong giới kinh doanh. Cầu mong sự an lành cho cả người bán lẫn người mua. Người mua bán có nhu cầu công bố hoạt động của mình. Mong muốn được nhiều người biết đến. Từ đó,  trở thành thói quen được áp dụng rộng rãi. Thương gia ở khắp nơi dần xem khai trương như một hoạt động không thể thiếu trong làm ăn mua bán. Hoạt động này dễ dàng bắt gặp ở những thương cảng lớn.

 

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt?

 

Ý nghĩa của những bài múa lân trong ngày khai trương

Những cái lắc đầu. Những bước di chuyển. Những điệu nhảy thanh thoát, chính xác. Đòi hỏi có sự hòa quyện của nhóm múa và đặc biệt là hiểu ý nhau. Từ những điệu nhảy của Lân bật lên được sự oai phong, hào hùng. Khí thế của linh vật. Ngoại hình của Lân luôn được chăm chút tỉ mỉ. Từ trang phục, đến kỹ thuật tạo hình. Để biểu đạt trọn vẹn các cảm xúc, tính cách, thần thái của Lân. 

Múa lân phải đi kèm với tiếng trống, tiếng la thanh, chập chõa. Để làm tăng thêm phần rộn rã cho sự kiện. Âm thanh vang dội vào không gian thu hút sự hiếu kỳ của mọi người đến với sự kiện. Trong ngày tổ chức lễ khai trương, ngoài mâm cúng phải đủ lễ, nghi thức cắt băng đỏ. Thì múa lân khai trương là một phần quan trọng của sự kiện. 

Ngoài mục đích trên thì dịch vụ múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh thân thiện. Thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt?

 

Dịch vụ múa lân khai trương ở đâu giá tốt? Với mong muốn mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Giá cả phải chăng.

Trên hết là đồng hành và chia sẻ khó khăn với khách hàng. MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT – một trong những địa chỉ cung cấp trực tiếp dịch vụ cho thuê Lân Sư Rồng, tin cậy cho mọi khách hàng. Luôn chú trọng đầu tư về hình thức lân, sư, rồng, nhân sự với kĩ năng võ thuật. Khả năng biểu diễn điêu luyện. Các tiết mục của chúng tôi đều để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Mang đến không khí tươi vui, những màn trình diễn mới lạ, bắt mắt.

Múa lân sư rồng tin tưởng sẽ làm cho bạn hài lòng và an tâm tuyệt đối. Liên hệ: 0938.239.213 Mr. Bảo để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213