Múa lân khai trương tphcm

Múa lân khai trương tphcm Múa lân là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa, lập nghiệp trên vùng đất mới trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội. Đặc biệt là Tết Nguyên tiêu, tết Trung Thu và Tết Nguyên đán hàng năm. Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và mọi việc trong năm được thuận lợi.

Múa lân khai trương tphcm

 
 
Trong bất kì sự kiện khai trương, khánh thành nào. Sự xuất hiện của lân sư rồng luôn rất đặc biệt. Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê múa lân , các dịch vụ đi kèm trong khai trương, khánh thành như bộ cắt băng khánh thành, thảm đỏ sân khấu…., Góp phần cho ngày khai trương, khánh thành hay bất kì một sự kiện sân khấu nào của quý khách. Thêm phần long trọng đẹp mắt. Đem lại thành công cho buổi lễ, sự kiện của quý khách.
 
 
mua lan mung tho
Mua lan mung tho
 

Múa lân Event cung cấp đoàn múa lân  chuyên nghiệp với các loại hình sau:

 
 Biểu diễn trống cho chương trình sự kiện.
 
– Biểu diễn dịch vụ múa lân trong đám cưới,Múa lân tiệc mừng thọ để chúc phúc.
– Biểu diễn múa lân  để tổ chức lể hội văn hoá. Tại tất cả tỉnh thành trên đất nước đặc biệt lân sư rồng Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu….
– Cho thuê múa lân  hay độc lạ nhất, múa lân sư rồng mừng khánh thành, biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công, động thổ, cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp khách đại biểu.
– Biểu diễn trống hội phục vụ các chương trình văn hoá.
– Dịch vụ múa lân sư rồng trung thu, múa sư lân rồng phục vụ lễ tết.
– Cho thuê sư lân, rồng, câu liễn, trống, trang phục biểu diễn liên quan đến hoạt động biểu diễn sư lân rồng, trống hội.
 
Cho thuê múa lân múa sư tử, múa rồng múa trống hội . Lễ khởi công động thổ  khánh thành nhà máy, khu công nghiệp, cầu đường….
mua lan su rong
mua lan su rong
 

Múa lân khai trương tphcm cửa hàng

MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG
Tam lân du hành
 

 múa lân sư rồng hcm

long lân hội tụ

 

múa lân khánh thành

 

One thought on “Múa lân khai trương tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.