G-P4D5HQ8E6X

tổ chức khai trương

Dịch vụ múa lân khai trương uy tín nhất giá tốt nhất

tổ chức khai trương

Có thể nói, thu hút khách hàng chính là chìa khóa tạo sự thành công và lợi nhuận trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Và việc mở cửa hàng chính là một trong những hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để làm tốt điều đó thì doanh nghiệp có một kế hoạch khai trương cửa hàng đó thật ấn tượng và độc đáo để thu hút sự chú ý.

tổ chức khai trương nha khoa venus

Dưới đây là các bước lễ kế hoạch khai trương cửa hàng chi tiết nhất cho doanh nghiệp tham khảo. Đừng bỏ qua nhé!

Công việc cần chuẩn bị và thực hiện trước ngày khai trương
Xây dựng phương án quảng cáo, marketing cho cửa hàng

Xây dựng những phương án quảng cáo và marketing cho cửa hàng. Được xem là một trong những việc làm đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện. Khi lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày lễ khai trương cửa hàng. Bởi đó là hình thức để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng nhất.

tổ chức khai trương trang trí khai trương

tổ chức múa lân khai trương
to-chuc-khai-truong-tra-sua

Doanh nghiệp có thể quảng bá, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng bằng những cách như:

Thực hiện đăng những bài viết quảng cáo trên những trang mạng xã hội nổi bật hiện nay. Như Facebook, Youtube, Zalo, những trang báo điện tử,…
Thực hiện phát tờ rơi ở những địa điểm quanh cửa hàng.
Thực hiện thiết kế. Treo những banner quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời. Để giới thiệu về sự kiện của doanh nghiệp.
Những cách này có thể giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, địa chỉ của cửa hàng. Giúp doanh nghiệp có nhiều người biết đến. Thiết lập được những khách hàng tiềm năng và những đối tác tin cậy.

tổ chức khai trương múa lân

Chọn ngày tổ chức sự kiện khai trương cho cửa hàng

trang trí khai trương đẹp
trang-tri-cong-bong-khai-truong
cho thuê đội lân múa khai trương
doi-lan-to-chuc-khai-truong


Việc lựa chọn ngày tổ chức lễ khai trương phải được lựa chọn trước ngày tổ chức một khoảng thời gian. Ngày được lựa chọn phải phù hợp. Đảm bảo yếu tố tâm linh, phong thủy. Đảm bảo tính thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Thu hút những vị khách mời đến tham gia sự kiện.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn những ngày tốt và trùng với những ngày cuối tuần. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách mời tham dự.

Trang trí không gian trong và ngoài cửa hàng
Khi trang trí không gian bên trong và bên ngoài cửa hàng thì cần phải chú ý thể hiện được tên cửa hàng, logo, slogan cũng như những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sự kiện khai trương này.

tổ chức khai trương chụp hình lưu niêm

chup-hinh-khai-truong
chụp hình múa lân khai trương
chup-hinh-to-chuc-khai-truong


Là sự kiện khai trương, doanh nghiệp nên trang trí theo phong cách trang nhã, lịch sự. Để thuận lợi cho việc tham quan cũng như mua sắm của khách mời. Và đương nhiên công việc này nên được hoàn tất trước ngày lễ khai trương được tổ chức.

Lên kế hoạch và chuẩn bị nhân sự cho cửa hàng
Ban tổ chức sự kiện hay những công ty tổ chức sự kiện được thuê cho sự kiện này cần có sự bố trí, lên kế hoạch. Tuyển dụng đầy đủ nhân viên. Để có thể đảm bảo phục vụ tốt nhất cho ngày khai trương trọng đại của cửa hàng.

Lập danh sách khách mời dự kiến cho sự kiện
Ngày khai trương của cửa hàng sự tham gia của những đại diện doanh nghiệp là điều cần thiết. Ngoài ra còn có các đối tác, những người nổi tiếng (nếu có). Để có thể giúp quảng bá hình ảnh của cửa hàng một cách tốt nhất.

tổ chức khai trương biểu diễn múa lân

cho-thue-mua-lan-khai-truong

Để làm tốt điều này thì ban tổ chức doanh nghiệp cần nắm rõ được danh sách cũng như số lượng các khách mời tham dự. Để có sự chuẩn bị tiếp đón chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho sự kiện
Những thiết bị, dụng cụ như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, khăn trải bàn,… là những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ một sự kiện nào. Sự kiện khai trương cũng thế nó rất cần thiết để giúp góp phần tạo không khí. Mang đến sự sang trọng cho buổi lễ khai trương.

Ban tổ chức doanh nghiệp cần lên kế hoạch thuê hoặc mua sắm những thiết bị, dụng cụ trước buổi lễ diễn ra. Giúp sự kiện khai trương cửa hàng được diễn ra thành công và không mắc lỗi nào dù là nhỏ nhất.

tổ chức khai trương trang trí backrop 

backrop khai trương
bakrop-to-chuc-khai-truong

Dự trù ngân sách trong kế hoạch khai trương cửa hàng
Một trong những chuẩn bị mà không doanh nghiệp nào được bỏ qua đó chính là sự trù ngân sách, chi phí cho sự kiện khai trương này. Việc làm này nên được thiết lập thành một văn bản. Đảm bảo những chi tiêu được lên kế hoạch một cách hợp lý nhất. Và để có những văn bản báo cáo chi tiết và đầy đủ nhất được gửi lên cấp trên để có kinh phí kịp thời và nhanh nhất.


Lập kịch bản cho tiết cho ngày khai trương
Một sự kiện khai trương cửa hàng sẽ là sự có mặt của những vị khách mời và đại biểu vì thế kịch bản tổ chức cho sự kiện này cần được đảm bảo những bước và yếu tố cần thiết như:

tổ chức khai trương mc dẩn chương trình

mc dẩn chương trình khai trương
mc dẩn chương trình khai trương

Đầu tiên MC cần giới thiệu thành phần đại biểu và những vị khách mời tham dự lễ khai trương.
Lời phát biểu của đại diện doanh nghiệp hoặc có thể là quản lý cửa hàng đó.
Chương trình của các tiết mục văn nghệ giao lưu.
Lễ cắt băng khai trương cửa hàng và tiếp đón khách mời tham quan, mua sắm tại cửa hàng.
Lập một phương án dự phòng để phòng rủi ro
Để có một sự kiện thành công thì doanh nghiệp cũng cần phải lên một phương án dự phòng những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Những phát sinh ngoài ý muốn để có thể có các biện pháp xử lý tốt nhất và kịp thời nhất cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213