G-P4D5HQ8E6X

Dịch vụ thuê múa lân trung thu

Dịch vụ múa lân giá rẻ

Dịch vụ thuê múa lân trung thu

Dịch vụ thuê Múa lân trung thu chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bài múa lân  đặc sắc-cam kết Lân mới giá rẻ nhất !

Dịch vụ thuê múa lân trung thu
Dịch vụ thuê múa lân trung thu – MÚA LÂN TRUNG THU NGÀY HỘI

Đoàn lân sư rồng chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ múa lân tết trung thu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nghệ nhân trẻ,nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những tiết mục hay nhất. Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Tại việt nam , đây đã trở thành ngày tết của thiếu nhi. Còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em Việt Nam 

Dịch vụ thuê múa lân trung thu – Tổ chức trò chơi dân gian

Dịch vụ thuê múa lân trung thu
Dịch vụ múa lân trung thu tphcm

 Dịch vụ múa lân trung thu Trong ngày tết trung thu không thể thiếu:

Làm đồ chơi Trung Thu, Rước đèn.Múa lân, Bày cỗ, Các loại bánh, Tục tặng quà.
Vào ngày rằm tháng 8, chúng ta sẽ được nhìn thấy ,hình ảnh múa lân, múa rồng. Tràn ngập trên  đường phố . Những tiếng trống, tiếng chiêng. Đánh tan những con phố nhỏ mà hàng ngày yên bình nay trở nên từng bừng những tiếng trống van. Ông địa tai to, mặt lớn. len lỏi từng nhà dẫn những chú lân, sư tử đi đến từng ngõ. Ngóc ngách và theo sau là các cháu nhỏ rước đèn ông sao.

Dịch vụ thuê múa lân trung thu
 Lồng đèn tết trung thu – Dịch vụ múa lân trung thu tphcm

Múa lân trung thu là hình đẹp của nhân dân ta có từ lâu đời. Là nét văn hóa riêng của dân tộc Việt Nam. Múa lân lưu giữ truyền thống tốt đẹp của ông cha ta.

Phong tục múa lân bắt nguồn từ Trung Quốc. Hình ảnh con lân, đã được người Trung Quốc thờ trong Thái Miếu. Ngay từ thời Khổng Tử ,xếp vào bộ tứ linh là Long – Lân – Quy – Phụng.

Theo truyền thuyết của nước này, vào thuở khai thiên lập địa. có một con thú ăn thịt người, năm nào cũng đến rằm tháng Tám là xuất hiện. Tác oai tác quái, làm cho dân làng hoảng sợ. Bỗng  ngày nọ có một nhà sư đến giúp dân trừ ác thú, Nhà sư cho một đệ tử bụng to, mặc bộ đồ đỏ rực. tay cầm chiếc quạt thần phất liên tục. Để xua ác thú. Một số đệ tử khác thì gióng trống khua chiêng, dồn dập làm con ác thú khiếp đảm bỏ chạy.

Dịch vụ múa lân trung thu – rước đèn với các bé

Ông địa có vai trò hết sức quan trọng và dễ gây ấn tượng. Với những động tác như địa chào, địa làm hề, địa dắt lân. Có những ông địa nói lời chào hay, khiến gia chủ rất vui. Chẳng hạn: Nay lân vào đuổi tà ma cho cửa nhà lộc đỏ. cho trái hoa chín vàng. Chúc cho gia chủ bình an. Học hành đỗ đạt, mùa màng bội thu.

Nhiều gia đình đều đặn đến dịp Trung thu. là rước lân vào nhà nhảy múa để “xua tà khí” và đêm đến những điều tốt lành. Cũng không ít người cho rằng, gọi lân vào múa cho vui cửa vui nhà và cũng là để “ủng hộ các cháu”. Bởi cuối bài biểu diễn bao giờ cũng có động tác lân ngậm tiền thưởng của gia chủ. 

One thought on “Dịch vụ thuê múa lân trung thu

  1. Pingback: Múa lân sự kiện | Múa lân khai trương giá rẻ - tổ chức sự kiện 0938239213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213