G-P4D5HQ8E6X

dịch vụ múa lân sư rồng

múa lân sư rồng

dịch vụ múa lân sư rồng

Múa lân là một môn nghệ thuật dân gian ,có nguồn gốc từ Trung Hoa. Ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm.,theo dấu chân của những người Hoa. Lập nghiệp trên vùng đất mới ,trong đó có Việt Nam. Nghệ thuật biểu diễn múa lân sư rồng,thường xuất hiện trong những dịp lễ hội. Đặc biệt là Tết Nguyên tiêu, tết Trung Thu và Tết Nguyên đán hàng năm. Vì theo quan niệm chung của người Á Đông, Lân con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng.Phát đạt, hạnh phúc và mọi việc trong năm được thuận lợi.

dịch vụ múa lân sư rồng – các chương trình sự kiện

dịch vụ múa lân sư rồng
múa lân mai hoa thung- nhảy chành

Chính vì điều đó mà ngày nay, không chỉ tại những dịp lễ hội lớn. Mà ngay cả những chương trình sự kiện như:  lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ. Khai xuân, xông đất đầu năm  điều có những chú lân với màu sắc rực rỡ đều có mặt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân.múa lân sự kiện ,cung cấp các dịch vụ múa lân khai trương. Múa lân trung thu được thực hiện bởi các nghệ nhân và võ sư hàng đầu trong biểu diễn múa lân.

dịch vụ múa lân sư rồng – múa lân tết trung thu

Tết trung thu là một nét văn hóa chỉ có riêng ở các nước Đông Á. Nó đã trở thành ngày tết của trẻ em,vào ngày tết này mọi nhà thường tổ chức bày cổ, trông trăng. Ở một số nơi, mọi người còn tổ chức múa lân để trẻ em vui chơi thỏa thích. Trong màn biểu diễn múa lân, ông địa đầu hói. Bụng phệ cười toe toét ,sẽ đi giỡn lân hoặc giỡn khách. Lũ trẻ thì chạy theo vỗ vào cái bụng phệ của ông.

dịch vụ múa lân sư rồng
DỊCH VỤ MÚA LÂN TRUNG THU

 MÚA LÂN TRUNG THU

Tại Tp. Hồ Chí Minh  nhiều nhà hàng, thường đánh dấu sự hoạt động của mình bằng màn múa lân hoành tráng. Thu hút được sự chú ý của khách qua đường, Sau màn Múa lân khai trương. ông địa và lân sẽ tiến vào nhà hàng ban phát may mắn, lân nhả đôi câu liễn “Phát lộc – Phát tài”.

dịch vụ múa lân sư rồng – sự kiện khai trương

 múa lân sự kiện KHAI TRƯƠNG
múa lân sự kiện KHAI TRƯƠNG

Múa lân tết nguyên đán

Múa lân sư rồng là một trong những dịch vụ về nhân sự trong các sự kiện. Lễ tết mà nghệ nhân múa lân đều là các võ sư được sự hướng dẫn của các chuyên gia. nghệ sĩ múa lân  Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những tiết mục độc đáo nhất. Nếu bạn muốn buổi lễ đám cưới, khai trương của mình. Có những nghệ sĩ biểu diễn múa lân, hãy liên lạc ngay  với chúng tôi.

dịch vụ múa lân sư rồng
cho thuê múa lân sự kiện tết nguyên tiêu
 thuê múa lân sự kiện biểu diễn
thuê múa lân sự kiện biểu diễn

Hotline:0938239213  Mr.BẢO

https://www.facebook.com/mualankhaitruongtphcm/?modal=admin_todo_tour

GMAIL:mualankhaitruongevent@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH :

AN KHANG THỊNH VƯỢNG  – VẠN SỰ NHƯ Ý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213