G-P4D5HQ8E6X

xiếc bong bóng xà phòng

xiếc bong bóng xà phòng, đã gắn bó với biết bao kỷ niệm đáng yêu của một thời trẻ thơ.Trốn mẹ mang bịch xà phông ra bờ kênh, rồi lấy que tre kết thành chiếc vòng để tạo ra những trái bong bóng nhỏ, xinh xắn. Bay trên bầu trời, lan tỏa khắp nơi tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp. Chỉ để cho chính bản thân mình đùa vui thưởng thức!

dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng
dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng

xiếc bong bóng xà phòng giao lưu với bé

Ngày nay, ở thành phố nhộn nhịp xô bồ. Các mẹ không thấy con cái mình, đùa vui với bong bóng xà phòng. mà chỉ biết  tối ngày dán mắt vào Ipad, I phone và những chiếc smart phone khác. Vì vậy sứ mệnh của người nghệ sĩ bong bóng xà phòng. Chính là khơi dậy cho các bé, thức tỉnh ký ức tuổi thơ tốt đẹp. Của những người cha người mẹ đã trải qua, để khuyến khích các em vui chơi. thỏa thích, như tuổi thơ của ba mẹ.

nghệ sĩ biểu diễn bong bóng xà phòng
nghệ sĩ biểu diễn bong bóng xà phòng

biểu diễn bong bóng xà phòng

Nếu chỉ dùng đôi bàn tay phép màu của mình, biến ra những trải bong bóng nhỏ xíu bay trên bầu trời. Thì nghệ sĩ xiếc, bong bóng xà phòng. Cũng chả có gì đặc biệt, nhưng với tài năng của một người nghệ sĩ. Một nhà bác học đại tài, người nghệ sĩ biểu diễn xiếc bong bóng xà phòng. Có thể biến ra hàng ngàn trái bóng nhỏ bay, trên sân khấu để các bé thóa thích vui đùa.

biểu diễn bong bóng xà phòng trên truyền hình
biểu diễn bong bóng xà phòng trên truyền hình

xiếc bong bóng xà phòng trên sân khấu

Đến với tiết mục xiếc bong bóng xà phòng, các bé còn được thưởng thức rất nhiều những màn biến hóa. Cực kỳ đẹp, nhà bác học thiên tài có thể dùng đôi bàn tay khéo léo nặn được. Những hình thù vô cùng sinh động, từ những trái bong bóng xà phòng khổng lồ nhé. Chỉ tiếc là ,những trái bong bóng chỉ bay được một chút rồi lại biến mất vào không gian. Nhưng được thưởng thức những màn biến hóa đẹp như vậy, là cả một niềm mơ ước mà tuổi thơ của ba mẹ. Chưa bao giờ được chứng kiến.

xem thêm: MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG

biểu diển xà phòng cùng bé
các bé xem bong bóng xà phòng thích thú

biểu diễn bong bóng xà phòng cùng các bé

Đến với dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng, các mẹ hãy cứ yên tâm về chất lượng biểu diễn nhé. Hiện nay, có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn bong bóng xà phòng ở TPHCM. Nhưng để kiếm được, người nghệ sĩ chân chính. Có khả năng diễn xuất tuyệt vời, có niềm đam mê với nghề là điều không hề dễ dàng.

Chỉ những dịch vụ tổ sự kiện, uy tín lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Mới có thể biết được đâu là người nghệ sỉ chân chính, Để gửi gắm niềm tin vào buổi tiệc của bé. Với những dịch vụ, biểu diễn của chúng tôi cung cấp. Để giữ thương hiệu, phải lựa chọn ra những người nghệ sỉ biểu diễn thực sự chất lượng nhất. mang đến những niềm vui tuyệt vời nhất cho tiệc sinh nhật bé yêu.

mọi chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi!

DĐ:0938239213 Mr.Bảo (zalo)

Gmail:mualankhaitruongevent@gmail.com

trangtribongbongnghethuatsg@gmail.com

website:trangtribongbongnghethuat.com

website:mualankhaitruongtphcm.com

facbook:https://www.facebook.com/mualankhaitruongtphcm/?modal=admin_todo_tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938.239.213